LÒNG TRẮNG TRỨNG ĐÓNG HỘP

     

HDSD:Xả đông thành phầm trong tủ mát ở ánh nắng mặt trời 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời hạn từ 12-24 giờ trước khi sử dụng

Bảo quản: Ở nhiệt độ -18 độ C


Lòng white trứng tươi duy nhất Hươnglà nguyên liệu quan trọng đặc biệt được sử dụng trong ngànhlàm bánh. Lòng trắng trứng tươi giúp bạn tiết kiệm thời hạn và công sức thay vì phải đánh bông lòng trứng mỗi khi bắt tay làm cho bánh. Thuộc dhdeal.vn tìm hiểu thêm về sản phẩm này chúng ta nhé

*

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Lòng trắng trứng hay nói một cách khác là Egg white, là sản phẩm không đựng cholesterol, nhưng đựng nhiềuchất đạm protein, vitamin xuất sắc cho sức khoẻ cùng cơ thể. VớiLòng trắng trứng bạn có thể làm những một số loại bánh như Meringue, Macaron, Bánh lưỡi mèo, Bánh quy hạnh nhân, bánh nấm mèo trang trí, các loại bánh gato,... Cùng với không ít loại bánh khác nữa.

Bạn đang xem: Lòng trắng trứng đóng hộp

*

Thông thường,nếu bắt buộc dùng lòng white trứng sẽ cài đặt trứng tươi về để bóc tách và rước riêng lòng trắng cùng lòng đỏ trứng nhằm làm. Tuy nhiên, lúc sử dụnglòng white trứng tươi tốt nhất Hương, chúng ta có thể tiết kiệm được không hề ít thời gian đó!

Lòng trắng trứng tươi nhất Hương được thiết kế hoàn toàn từ tròng trắng trứng con kê tươi. Sản phẩm đã được cấp cho đông tiện thể lợi, bạn chỉ việc rã đông trước khi sử dụng là được.

*

Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế vô cùng tiện lợi, dễ dãi di gửi và bảo quản, nhân tiện lợi cho người dùng. 1 chai tương đương với 34 lòng trắng trứng và có chi phí vô thuộc hợp lí, giúp quý khách tiết kiệm túi tiền hơn khôn cùng nhiều!

Hướng dẫn dụng :

- Xả đông thành phầm trong tủ non ở ánh sáng 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước lúc sử dụng.

Xem thêm: Quan Hệ Cửa Sau Là Gì ? 6 Tư Thế Quan Hệ Cửa Sau "Phê" Nhất Quan Hệ Cửa Sau Là Gì

- rung lắc đều trước khi mở.

- thành phầm sau lúc xả đông cần bảo quản trong tủ mát và thực hiện trong 48 giờ.

Xem thêm: Top 19 Bí Quyết Làm Dep Tu Mat Ong Hiệu Quả Nhất, 7+ Cách Làm Đẹp Từ Mật Ong Hiệu Quả Nhất Tại Nhà

*

Sử dụng tròng trắng trứng tuyệt nhất Hương để làm món bánh lưỡimèo hấp dẫn, bánh ngói hạnh nhân vô cùng đối chọi giản, nhanh chóng. Bạn hãy thử ngay nhé!

*
*

Thông tin cụ thể của sản phẩm

Thương hiệu: độc nhất Hương

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 100% tròng trắng trứng gà tươi

Trọng lượng: 900g

Công dụng: Dùng để làm bánh gato, bánh quy, bánh lưỡi mèo, bánh hạnh nhân,...

HDSD:Xả đông sản phẩm trong tủ đuối ở ánh nắng mặt trời 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời hạn từ 12-24 giờ trước khi sử dụng