Ngăn Ngừa Ung Thư Vú

     

Hiện nay, phần trăm mắc ung thư vú sẽ có xu thế gia tăng, rình rập đe dọa trực tiếp tới sức mạnh của mẹ mỗi ngày. Theo nghiên cứu của những nhà khoa học, có khá nhiều loại lương thực giúp phòng ngừa ung thư vú hiệu quả. Vậy hãy bắt đầu bảo vệ sức mạnh của “vòng 1” từ những việc lựa chọn thực phẩm tốt.

Bạn đang xem: Ngăn ngừa ung thư vú

Quả óc chó

Theo báo cáo của tập san ‘Daily Mail’ (Anh) với tạp chí ‘Dinh dưỡng với ung thư’ (Mỹ) một loạt những nghiên cứu cho thấy rằng ăn 50g – 57g quả óc chó một ngày hoàn toàn có thể làm giảm nguy hại ung thư vú 50%. Nghiên cứu mới của những nhà công nghệ từ Đại học Marshall sinh sống Tây Virginia, Hoa Kỳ thực hiện trên những nhỏ chuột phân tách về tác dụng chống ung thư của cây óc chó.

Các nhà phân tích đã mang lại chuột sở hữu thai ăn uống quả óc chó để khám phá những ảnh hưởng tác động của trái này lúc vào trong tử cung chuột. Cùng họ vẫn phát hiện tại thấy bé chuột từ lúc sinh ra cho đến khi trưởng thành, trong số giai đoạn khác nhau thì ăn uống quả óc chó lượng khác tất cả mối links với nguy cơ tiềm ẩn ung thư cũng rất khác nhau.

Người cầm đầu của nghiên cứu là ts Elaine Hardman mang lại biết, kết quả cho thấy thêm chuột ăn đủ óc chó không những làm giảm nguy cơ tiềm ẩn ung thư mà thậm chí cả khối u cũng nhỏ tuổi hơn.


*

Ăn óc chó với lượng vừa đủ có thể giảm nguy hại bị ung thư vú đến 50%


Tảo bẹ

Tảo bẹ là không chỉ giàu vi-ta-min E và hóa học xơ cơ mà còn phú quý lượng i-ốt. Những nhà công nghệ nói rằng thiếu hụt i-ốt là trong số những yếu tố nguy cơ tiềm ẩn của ung thư vú.

Do đó nạp năng lượng tảo bẹ giúp ngăn ngừa ung thư vú siêu tốt. đàn bà Nhật phiên bản có phần trăm mắc ung thư vú tốt bởi cơ chế ăn hàng ngày của họ tiêu thụ tảo bẹ và các loại chế phẩm từ rong biển khơi khác cực kỳ thường xuyên. Trong những lúc đó, khoai lang, cà chua, hạt dẻ nước, hạt dẻ nước, đậu cũng có thể ngăn dự phòng ung thư vú thực phẩm.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Trái Sake - Có Cách Nào Chế Biến Quả Sa Kê Để Ăn Dần Không Ạ

Thực phẩm từ đậu nành

Theo cộng đồng Y khoa Mỹ đến biết, tiêu hao một lượng vừa phải các loại thực phẩm đậu nành rất bổ ích để giúp ngăn ngừa ung thư vú, giảm tỷ lệ tử vong với tỉ lệ tiếp tục tái phát của người bệnh ung thư vú.

Các phân tích đã chỉ ra rằng dung nạp khoảng chừng 11 gram từng ngày có công dụng chống ung thư mạnh khỏe nhất. Quá quá số lượng này, hiệu lực có thể không tăng hơn nữa giảm. Nghiên cứu cũng đã cho thấy rằng câu hỏi dung hấp thụ protein đậu nành rất tốt là lựa chọn các thực phẩm thoải mái và tự nhiên như đậu phụ, đậu nành, sữa đậu nành ko đường…


*

Ăn thực phẩm từ đậu nành góp phòng kháng ung thư vú hiệu quả


Kiwi

Kiwi là một trong những loại quả phòng chống ung thư vú. Nó nhiều vitamin C, cao cấp 4-12 lần cam, gấp bố lần táo và gấp 60 lần nho. Kiwi có công dụng nhất định trong ngăn chặn hình thành nitrosamine nhập vai trò đặc biệt quan trọng trong bài toán ngăn đề phòng ung thư vú sống phụ nữ.

Xoài

Nghiên cứu cho thấy xoài kết quả trong việc phòng kháng ung thư vú. Xoài cất polyphenol, đặc biệt là thành phần tannin (polyphenol) rất có thể phá vỡ chu kỳ luân hồi phân phân tách tế bào. Nhờ kia xoài để phòng ngừa bệnh ung thư vú với công dụng xuất sắc.


*

Xoài góp mặt trong những loại quả có chức năng ngăn dự phòng ung thư vú


Táo gai

Táo gai có thể là một món khai vị, cung cấp hàm lượng chất lớn trong huyết thấp, cũng rất có thể ức chế sự vững mạnh tế bào ung thư. Nó lại rất giàu vitamin C, rất có thể hiệu quả trong việc ngăn dự phòng sự lộ diện của ung thư vú ngơi nghỉ phụ nữ.

Trái cây cùng rau quả màu đỏ

Sau hàng loạt nghiên cứu, các chuyên viên khẳng định trái cây cùng rau quả màu đỏ rất có thể ngăn đề phòng ung thư vú. Chính vì một số nguyên tố thực vật có công dụng trong việc giảm bớt sự cách tân và phát triển protein của tế bào khối u, cũng hoàn toàn có thể làm sút khả năng đáp ứng estrogen của các tế bào khối u để phòng ngừa ung thư vú. Vào đó, táo và nho đỏ gồm công hiệu phòng ngừa ung thư vú bạo gan nhất.

Xem thêm: Soạn Bài Mưa Trang 134 Tiếng Việt Lớp 3 Trang 134 Tiếng Việt 3

Họ công ty cam chanh

Trái cây gồm múi như cam, bưởi, chanh khôn cùng giàu vitamin c có thể ức chế nitrosamine hình thành, nhờ kia đạt được hiệu quả trong công tác làm việc phòng chống các bệnh ung thư vú ở phụ nữ.

Lưu ý: hầu hết thông tin hỗ trợ trong nội dung bài viết của bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chỉ có đặc điểm tham khảo, không sửa chữa thay thế cho việc chẩn đoán hoặc khám chữa y khoa.

Theo dõi fanpage facebook của cơ sở y tế Đa khoa Hồng Ngọc để hiểu thêm thông tin hữu dụng khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/